Đến DuBai Phải Đến Khách sạn dưới biển lớn nhất thế giới Khách sạn Water Discus.

0
6

Mặc dù Water Discus không phải là khách sạn dưới nước đầu tiên trên thế giới, nhưng đây lại là khách sạn lớn nhất thế giới và lần đầu được xây dựng tại Dubai.

Mặc dù Water Discus không phải là khách sạn dưới nước đầu tiên trên thế giới, nhưng đây là sẽ khách sạn lớn nhất thế giới và lần đầu được xây dựng tại Dubai. Khách sạn Water Discus được xây dựng trên hòn đảo nhiệt đới Kuredhivaru trong quần đảo Maldives, Dubai. Hãy Cùng Du Lịch Viêt Promotion với Hành Trình Tour 7n6 đêm đến với Du Bai ghé thăm khách sạn đặc biệt này nhé. 

Khách sạn không chỉ có hình dáng như những chiếc đĩa bay không gian mà còn thực sự có khả năng di chuyển như một con tàu thực thụ, nó có thể trượt trên mặt nước với tốc độ rất nhanh khi xảy ra trường hợp khẩn cấp.

Khách sạn này có vốn đầu tư xây dựng lên tới 50 triệu USD. Các kiến trúc sư đã áp dụng nguyên lý thả bóng trôi trên mặt nước đối với khách sạn. Khi có sự cố, khách sạn sẽ tự động thả trôi trên mặt nước, đảm bảo an toàn cho người bên trong mà việc di chuyển không phụ thuộc nhiều vào hệ thống điện.

Khách sạn được chia làm 2 bộ phận, một ở dưới biển, một ở trên mặt nước, được kết nối với nhau bằng hệ thống chống đỡ gồm 5 cột và một ống thông thẳng đứng dành cho cầu thang và thang máy. Những mái tròn trên mặt nước sẽ đảm nhận nhiệm vụ khác, trong đó có 1 chỗ được sử dụng làm nơi hạ cánh của trực thăng.

Phần dưới nước chính là 21 phòng khách sạn sang trọng. Từ mỗi căn phòng, du khách có thể chiêm ngưỡng cảnh quan dưới biển vô cùng kỳ thú với nhiều loài cá bơi quanh cửa sổ. Phần thân khách sạn phát sáng trong bóng tối, dường như lơ lửng trên mặt nước.

Ngoài ra, ở đây còn có một trung tâm lặn và quán bar dưới nước. Để vào được khu lặn của khách sạn, du khách phải đi qua một phòng nút không khí dưới nước và dẫn thẳng ra biển. Ở đây có một phòng giảm áp để phục vụ mục đích huấn luyện cho du khách, để họ có thể điều khiển một phương tiện ở dưới biển.

Với những du khách không muốn sử dụng thang máy, có thể thử cảm giác lặn trực tiếp tới các buồng thông áp trong khách sạn và từ đó đi về buồng của mình. Mạo hiểm hơn nữa, du khách có thể tham gia chuyến du ngoạn bằng tàu ngầm chỉ dành cho 3 hành khách xuống đáy biển sâu.

Mặc dù Water Discus không phải là khách sạn dưới nước đầu tiên trên thế giới, bởi trước đó đã có một khách sạn tại Maldives và một cái khác tại Florida, nhưng đây là sẽ khách sạn lớn nhất thế giới và lần đầu được xây dựng tại Dubai.

Bạn đang thắc mắc tìm tour Du Bai ở đâu Hãy Liên Hệ Ngay thông tin :

👉Liên Hệ Tư Vấn : #VIETPROMOTIONTRAVEL

📲 0868.997.237 – 0969.414187 ( Viber/zalo )

☎️ Sài Gòn +84 02862 789237 – 0865.771.237

☎️ Nha Trang +84.0258.6522227

📩 admin@vietpromotion.vn / manager@vietpromotion.vn – info@vietpromotion.vn

Hệ Thống văn Phòng Vietpromotion.

🏚️ Head office: 9/8 Hương Điền -Phường Phước Hải – Tp.Nha Trang

🏚️ VPGD Nha Trang : 55 Mê Linh .Phường Tân Lập. Tp. Nha Trang

📩 nhatrang@vietpromotion.vn / dulichnhatrang365.vn@gmail.com

🏚️ Sài Gòn office: Lầu 1.02. Tòa Nhà Thủy Anh. 20/13 Phường 12. Quận 4 – Tp. Hồ Chí Minh.

📩 hcm@vietpromotion.vn

🏚️ Long Khánh office: Số 04 – Đường 9/4 – Xuân Thanh – Tp. Long Khánh – Đồng Nai.

📩 longkhanh@vietpromotion.vn 

BÌNH LUẬN

Bình luận ở đây!
Họ và tên