Khánh Hoà: Thành lập Hội Lữ hành để hợp tác phát triển du lịch

Khánh Hoà: Thành lập Hội Lữ hành để hợp tác phát triển du lịch

0
3

Sáng 25-5, tại khách sạn Ariyana TP. Nha Trang đã diễn ra Đại hội Hội Lữ hành Khánh Hòa (KTA) thuộc Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2024.

Hội Lữ hành Khánh Hòa ra mắt, nhằm liên kết, hợp tác, hỗ trợ cho các hội viên phát triển kinh doanh dịch vụ lữ hành và dịch vụ du lịch khác, tạo bình ổn thị trường, nâng cao giá trị chất lượng, sản phẩm du lịch, nâng cao trình độ quản lý và khả năng cạnh tranh trong và ngoài tỉnh của hội viên, đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên. Đây nơi các doanh nghiệp lữ hành “gặp nhau” để cùng nhau vượt khó, thay vì hoạt động riêng lẻ lâu nay.

Đến dự đại hội có ông Nguyễn Quý Phương – Vụ trưởng Vụ Lữ hành, Tổng cục Du lịch Việt Nam và lãnh đạo Sở Du lịch Khánh Hòa, Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Hội Lữ hành Khánh Hòa gồm 13 ủy viên, trong đó có 1 Chủ tịch và 5 Phó Chủ tịch gồm các Đồng chí: Phạm Nguyễn Duy Anh, Nguyễn Thanh Bình, Bùi Quốc Đại, Trần Minh Đức, Đặng Văn Hà, Huỳnh Đức Hòa, Nguyễn Phi Hồng Nguyên, Ung Văn Nhựt, Võ Công Quang, Đoàn Hải Quân, Nguyễn Trần Thụy Tiên, Hồ Văn Tín và Phan Đình Thảo.

Ông Nguyễn Phi Hồng Nguyên Bắt Tay Hợp tác cùng Đại diện đơn vị Cung Cấp Khách San 5 sao: Ocean Gates.
Những Thành Viên – Ban Chấp Hành Nhiệm Kỳ 1 – Hôi Lữ Hành Khánh Hòa.

Đến thời điểm này, trên địa bàn tỉnh có 129 doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành, trong đó có 16 doanh nghiệp kinh doanh lữ hành nội địa và 113 doanh nghiệp kinh doanh lữ hành quốc tế. Hội Lữ hành Khánh Hòa (trực thuộc Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa) đặt mục tiêu trong nhiệm kỳ này sẽ kết nạp tất cả các đơn vị lữ hành trên địa bàn tỉnh vào hội để tạo sức mạnh, sự liên kết của cộng đồng lữ hành Khánh Hòa; trong đó đến năm 2021 sẽ kết nạp được 50 hội viên.

Bên cạnh các hoạt động hỗ trợ hội viên, Hội Lữ hành Khánh Hòa sẽ định hướng chiến lược thị trường khách du lịch cho ngành du lịch Khánh Hòa; tham gia các hoạt động xúc tiến du lịch do Sở Du lịch và Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa tổ chức;  tổ chức các đoàn famtrip tìm hiểu thị trường du lịch trong nước và quốc tế, mời các đoàn famtrip quốc tế đến Khánh Hòa…

BÌNH LUẬN

Bình luận ở đây!
Họ và tên