Những điều cần biết khi đi cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc

Cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc được đầu tư xây dựng tại quần đảo An Thới, Nam Phú Quốc – thiên đường đảo ngọc nức tiếng Việt Nam. Du khách khi đến Phú Quốc bằng đường hàng không bạn hãy lưu ý. Khi máy bay chuẩn bị đáp xuống sân bay quốc tế Phú Quốc bạn sẽ thấy được quần đảo An Thới. Để ý bạn sẽ nhìn thấy được trụ cáp treo. 

0
0

1. Cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc ở đâu?

Cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc được đầu tư xây dựng tại quần đảo An Thới, Nam Phú Quốc – thiên đường đảo ngọc nức tiếng Việt Nam. Du khách khi đến Phú Quốc bằng đường hàng không bạn hãy lưu ý. Khi máy bay chuẩn bị đáp xuống sân bay quốc tế Phú Quốc bạn sẽ thấy được quần đảo An Thới. Để ý bạn sẽ nhìn thấy được trụ cáp treo.   2. Cáp treo Hòn Thơm đi từ đâu đến đâu?

Cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc với chiều dài 7899.9m xuất phát từ ga An Thới, qua Hòn Dừa, Hòn Rỏi rồi đến ga Hòn Thơm tại Phú Quốc. Di chuyển trên cáp treo Hòn Thơm, du khách không chỉ được trải nghiệm chuyến du ngoạn kỳ thú trên cao, mà còn được chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp tựa thiên đường của thiên nhiên Nam đảo Phú Quốc.3. Ngồi cáp treo Hòn Thơm có an toàn không?

Cáp treo Hòn Thơm là cáp treo 3 dây- công nghệ hiện đại nhất thế giới hiện nay, trong đó 2 dây 2 bên đóng vai trò như thanh ray cố định, dây ở giữa là dây chuyển động, cabin được kẹp chặt vào dây này và chạy dọc tuyến cáp. Nhờ đó, cáp treo 3 dây vận hành êm ái, không bị lắc ngang do đã có 2 ray 2 bên, không bị lắc dọc do có ngàm dài kẹp vào dây cáp để trượt.

Đây là hệ thống được đánh giá an toàn nhất thế giới hiện nay, không cần sử dụng hệ thống cứu hộ thông thường, tuyến cáp nhạy cảm với từ trường, khi sét đánh hệ thống sẽ tự động ngưng hoạt động, và phát thông báo cho khách hàng biết.

4. Cáp treo Phú Quốc dài bao nhiêu?

Được tổ chức kỷ lục thế giới Guinness ghi nhận là cáp treo ba dây vượt biển dài nhất thế giới với chiều dài 7899.9m. Cả vùng biển trời Nam Phú Quốc sẽ hiện ra cho quý khách khi lựa chọn trải nghiệm cáp treo này trong hành trình ghé thăm thiên đường đảo ngọc Phú Quốc.

Thời gian di chuyển từ ga cáp treo An Thới đến ga cáp treo Hòn Thơm mất 30 phút

5. Thời gian cáp treo vận hành:

Thời gian vận hành cáp treo áp dụng từ 01/05/2020 đến khi có thông báo mới 

6. Giá vé Cáp Treo Hòn Thơm Phú Quốc:

  • Hiện tại Cáp treo Hòn Thơm chỉ bán loại vé cáp treo 2 chiều 300.000đ/vé lớn và 250.000đ/vé trẻ em.

  • Tạm dừng hoạt động công viên nước và nhà hàng buffet.

7. Hình ảnh vé cáp treo đang sử dụng: là loại thẻ giấy mặt trước có hình sunword. Mặt sau thẻ có ghi đầy đủ thông tin loại thẻ, hạn sử dụng và mã vạch 

9. Công viên nước ở Hòn Thơm có những gì?

Từ ngày 28/12/2019, Sunword Hòn Thơm khai trương khu công viên nước.

Với những trò chơi như:….

10. Mua vé Cáp Treo Hòn Thơm Phú Quốc:

Tour Ghép Hàng Ngày Phú Quốc:  chuyên cung cấp vé cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc

Hoặc gọi điện nhắn tin đến chúng tôi

Điện thoại: 0868.997.237 

BÌNH LUẬN

Bình luận ở đây!
Họ và tên