Bãi Xếp – Quy Nhơn địa danh cho chuyến du lịch biển.

Cũng giống như những vùng miền trên khắp mọi nơi của tổ quốc, ở Bãi Xếp Quy Nhơn  bãi biển đẹp và dài. Đặc biệt, nếu ai đến thăm Quy Nhơn vào tháng 4 được xem lễ hội đua thuyền, Võ cổ Truyền, các cuộc thi đấu thể thao, văn nghệ, hay các trò chơi dân gian gắn liền với đặc trưng của biển gồm: hội xuống biển, bơi thuyền thúng,… mang đậm hào khí lễ hội truyền thống. Chắc hẳn ai cũng sẽ thấy hào hứng và thích thú. 
Bãi Xếp - Quy Nhơn địa danh cho chuyến du lịch biển.
Chính từ những điều kiện thuận lợi sẵn có như vậy, du lịch Quy Nhơn đang có rất nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế. Quy Nhơn  trở thành một địa điểm du lịch sinh thái lí tưởng, con đường xuyên Biển đã kéo mảnh đất xinh đẹp này gần với đất liền. Nhiều bãi tắm mới được đưa vào sử dụng cùng nhiều trung tâm vui chơi lí thú. Trong tương lai, Quy Nhơn  còn tiếp tục phát triển nghề nuôi trồng thủy sản và ngành đóng tàu. Nhờ vậy mà nơi đây đã và đang trở thành mũi nhọn du lịch của thành phố.

Bãi Xếp hay còn được gọi là Bãi Xép là một làng chài nằm trong vùng biển Quy Hòa, thuộc phường Ghềnh Ráng, cách trung tâm thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định khoảng 13km, với tối đa chỉ 100 người sinh sống trong một khu vực rộng khoảng 1km2.

Bãi Xếp vốn là làng chài trong vùng biển Quy Hòa được chia thành 2 bờ biển với bãi cát vàng uốn lượn hình vòng cung. Ở trung tâm là khu dân cư quần tụ hàng trăm năm nay.

Bãi Xếp - Quy Nhơn địa danh cho chuyến du lịch biển.

Trải nghiệm ăn hải sản trên bờ biển Bãi Xép Quy Nhơn . Nếu muốn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của biển, được tận hưởng không khí mát mẻ của sóng biển rì rào và được ăn hải sản tươi ngon thì mau lập team chiến ngay thôi!

Bãi Xếp là một làng chài ven biển thuộc phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn, Bình Định, cách trung tâm thành phố chưa đầy 13 km. Đi sâu vào con đường nhỏ, ra đến bãi biển bạn sẽ thấy có vài chỗ bán hải sản tươi sống rất hấp dẫn, vừa nhìn thấy thôi đã nuốt nước bọt ừng ực.

Hải sản ở Bãi Xếp chủ yếu là do người dân nuôi trồng, hoặc đánh bắt ở gần đó. Sau đó được chế biến đơn giản, dân dã, không quá nhiều gia vị như hấp, nướng mọi, xào sả ớt… để giữ được hương vị tươi ngon của món ăn.

Bãi Xếp - Quy Nhơn địa danh cho chuyến du lịch biển.

Đặc biệt nước chấm muối dẻo ngon hết nấc, chấm với mực, tôm, ốc biển… đậm đà, giòn tan trong miệng. Vừa tận hưởng không khí mát mẻ của biển khơi, nghe tiếng sóng vỗ rì rào trên bãi biển thơ mộng, vừa thưởng thức những đặc sản mà thiêm nhiên đã ưu ái cho bãi Xếp quả thật là một khám phá vô cùng thú vị ở thành phố Quy Nhơn. 

Quý Khách có thể Tham khảo Các chương trình Du Lịch Quy Nhơn – Phú Yên. 

#DU_LỊCH_VIETPROMOTION

==========

? Tham khảo các chương trình du lịch tại:

? http://vietpromotion.vn

? http://dulichvietnam.pro.vn  

☎️ 0868997237 – 0908898475.

#quynhon #phuyen #ghiendulichviet

#checkinquynhon #checkinphuyen #tourphuyen #tourquynhon

#dulichvietpromotion

#Vietpromotion – Thêm Niềm Vui Sống.