Checkin Trùng Sơn Cổ Tự – Ninh Thuận.

Trùng Sơn Cổ Tự – Ninh Thuận.Cách trung tâm TP. Phan Rang, tỉnh Ninh Thuận chưa đầy 5km về phía đông bắc và cách biển Ninh Chữ chưa đầy 1km, chùa cổ Trùng Sơn là công trình kiến trúc có vẻ đẹp uy nghiêm mà thơ mộng nhờ tọa lạc trên sườn núi Đá Chồng rất hữu tình.

Trùng Sơn cổ tự cùng với tổ đình chùa Trùng KhánhThiền viện Trúc Lâm Viên Ngộ, tạo thành một tổng thể kiến trúc hoành tráng, được hòa thượng Thích Bửu Hiền xây dựng vào năm 1973 tại di tích lịch sử núi Đá Chồng thuộc thị trấn Khánh Hải của huyện Ninh Hải.

Ban đầu, chùa chỉ là một nhà thờ Phật giản dị trên núi, theo thời gian một số công trình mới được xây dựng thêm; cho đến nay chùa vẫn đang trong quá trình xây dựng các hạng mục khác, dự định đến đầu năm 2020 sẽ hoàn thiện. Checkin Trùng Sơn Cổ Tự - Ninh Thuận.

Do việc xây dựng chùa thuận theo địa hình đồi núi nên du khách thập phương đến chiêm bái khó phân biệt đâu là tiền đường, bái đường, chính điện, cổng tam quan hay nhà thờ tổ. Đặc biệt, từng đường nét kiến trúc của chùa đều toát lên vẻ đặc trưng của vùng đất nắng gió Phan Rang, thể hiện qua ánh sáng mặt trời hòa vào trong các mảng không gian rộng lớn.Checkin Trùng Sơn Cổ Tự - Ninh Thuận.

Thời gian lý tưởng nhất để viếng Trùng Sơn cổ tự là buổi sáng tinh mơ hay lúc hoàng hôn. Đây cũng là hai khoảng thời gian thích hợp nhất để ngắm nhìn toàn cảnh huyện Ninh Hải trong âm vang tiếng chuông chùa thanh tịnh. Những lúc này thời tiết rất mát mẻ vì có gió từ biển thổi vào và gió từ trên núi thổi xuống.Checkin Trùng Sơn Cổ Tự - Ninh Thuận.

Từ sân chùa, phóng tầm mắt theo các hướng Đông – Nam có thể thấy được TP. Phan Rang – Tháp Chàm, biển Bình Sơn, biển Ninh Chữ, cầu Ninh Chữ, chợ Nại, đầm Vua…, những điểm đến du lịch nổi tiếng của Ninh Thuận. Còn từ đỉnh núi Đá Chồng, nhìn ra bốn phía thấy biết bao cảnh đẹp. Những thửa ruộng mơn mởn màu mạ non, những làng chài thấp thoáng dưới chân núi, ở đó ngư dân khua thúng chèo thuyền trên Đầm Nại mênh mang sóng nước, và những đàn hải âu tung cánh giữa trời xa…

?Thông tin tư vấn Du Lịch Ninh Thuận.

===========

☎️ 0868997237 – 0908898475.

? https://www.facebook.com/dulichninhthuan365

? http://vietpromotion.vn  

? http://dulichvietnam.pro.vn  

? http://landtourvietnam.vn  

#Tourcheckin #tourkhampha #dulichninhthuan #reviewninhthuan #ghiendulichninhthuan

#vietpromotion -Thêm Niềm Vui Sống.