Đến Đà Lạt Đừng Bỏ Qua Món “Lẩu Gà Lá É”

Đà Lạt là thành phố du lịch hấp dẫn nhất của Tây Nguyên với khí hậu cũng như vạn vật được luôn là sự lựa chọn trong các hành trình du lịch. Ngoài thăm thú thiệc việc thưởng thức ẩm thực Đà Lạt thì không thể bỏ qua món ” Lẩu Gà Lá É “

Lẩu gà lá é là một trong những đặc sản rất ngon ở Đà Lạt, với vị chua chua cùng mùi thơm của lá é cùng với không khí se lạnh và một chút chua cay của các nguyên liệu như: ớt ,chanh,sả, vừng để sưởi ấm chiếc dạ dày đang “làm loạn” thì quả thật đây là món ăn rất tuyệt.

Lẩu gà lá é một món ăn ngon có nguồn gốc từ Phú Yên. Tuy nhiên khi đến với Đà Lạt, món ăn này càng phù hợp hơn bỡi cái lành lạnh ở Đà Lạt mà kết hợp cùng nồi lẩu gà lá é nóng hổi thì đúng là trên cả tuyệt vời.

Lá é thuộc họ hàng của rau húng quế, nếu ăn sống thì hơi bị khó ăn và bạn sẽ cảm nhận được vị chua chua với chát chát. Nhưng nếu mà cho vào nồi lẩu nấu chung thì rất là ngon mà dễ ăn nữa nha. Vị lá é lúc này thì bùi bùi và the the cực kì hấp dẫn thực khách.

Lẩu Gà Lá É

Dưới cái khí trời se lạnh thì ăn lẩu là tuyệt vời nhất, càng tuyệt vời hơn khi được thưởng thức cùng gia đình hay bạn bè. Mọi người ai nấy đều ngồi quay quần bên bếp lửa với nồi lẩu gà lá é thơm ngon.

Thưởng thức sẽ cảm nhận được vị chua chua của lá é và vị cay của ớt cùng với hương thơm ngào ngạt làm nức lòng biết bao du khách.

Hãy đăng ký ngày hành Trình Tour Trải Nghiệm Đà Lạt cùng Vietpromotion để khám phá những nét đặc trưng hương vị của núi rừng Tây Nguyên bạn nhé…