Tháp Đôi – Quy Nhơn

Quy Nhơn được mệnh danh là điểm đến của thi ca, nằm nép mình giữa một bên là núi và một bên là biển cả bao la tạo nên một bức tranh sơn thủy hữu tình như vẫy gọi du khách hãy một lần đến với vùng đất này. Vậy thời điểm nào tuyệt vời nhất để khám phá vùng đất này?

Quy Nhơn có những thời điểm nào để đi?

Khoảng từ tháng 9 cho đến tháng 2 năm sau sẽ là mùa mưa ở mảnh đất du Quy Nhơn Vì thế nếu như bạn dự định tham gia vào các hoạt động ngoài trời hay tắm biển thì hãy tránh đi vào thời điểm này.  Quy Nhơn mùa nắng vào khoảng từ tháng 3 đến tháng 9. Bởi trong khoảng thời điểm này Quy Nhơn khá khô ráo và không quá oi bức, phù hợp để bạn đi tham quan các địa danh cũng như đắm chìm trong những hoạt động, địa điểm vui chơi giải trí thú vị.

Quy Nhơn sở hữu một loạt các địa điểm tuyệt đẹp, hấp dẫn những ai đam mê du lịch phải kể đến như: Eo Gió, bãi biển Kỳ Co, Cù Lao Xanh, hòn Khô… Vì thế, nếu bạn muốn tận hưởng hết các cảnh đẹp kể trên thì bạn nên tham khảo các sản phẩm tour trong ngày cũng như hệ thống lưu trú  sớm tại Vietpromotion Travel Văn Phòng Quy Nhơn  để được ưu đãi các mức giá tốt nhất với chất lượng phòng không thể ưng ý hơn.

Một số điểm tham quan tại Quy Nhơn bạn phải đến khi có thời gian nhé!!! hotline tư vấn miễn phí : 0868.997.237 Email: quynhon@vietpromotion.vn

Chùa Thiên Hưng – Bình Định
Cù Lao Xanh – Quy Nhơn
Check in – Avani Resort – Quy Nhơn