Quy Nhơn với 12 tháng thời điểm nào cũng đều mang đặc trưng và nét đẹp riêng. Vì thế, vẻ đẹp của người này chưa chắc đã hợp ý với người khác. Cách tốt nhất là, các bạn nên biết “đặc sản” của từng thời điểm và xét nhu cầu của bản thân để tìm ra thời điểm khám phá mảnh đất này hợp lý nhất bạn nhé!!

Eo Gió – Quy Nhơn

Du lịch Quy Nhơn tháng 1

Có thể nói mùa đẹp nhất ở Quy Nhơn chính là vào tháng 1, bởi thời gian này thời tiết không nóng oi ả và hanh khô mà khí hậu sẽ ôn hòa với nhiệt độ chỉ khoảng từ 23-28 độ C. Hơn nữa, cảnh quan vào tháng 1 cũng sẽ làm hài lòng mọi du khách dù là khó tính nhất, khi đó bạn sẽ được hòa mình vào những bãi biển thơ mộng với bờ cát trắng mịn tuyệt đẹp.

Du lịch Quy Nhơn tháng 3

Chùa Ông Núi – Quy Nhơn

Tháng 3 cũng là thời điểm lý tưởng để ghé thăm Quy Nhơn. Vào thời điểm này, nơi đây đang ở mùa khô và nhiệt độ sẽ tăng hơn so với tháng 1 nhưng không đáng kể, nằm ở mức từ 25-32 độ C. Tuy nhiên, đây vẫn là thời gian hợp lý để bạn có thể đặt chân đến đây bởi nhiệt độ trung bình và nắng cũng không quá gắt.

Du lịch Quy Nhơn tháng 5 – 9

Bải Biển – Quy Nhơn

Tháng 5 đến tháng 9 là thời điểm hợp lý nhất, nếu bạn muốn có chuyến du lịch Quy Nhơn và khám phá nhiều địa danh. Bởi lúc này thời tiết có nắng đẹp, đặc biệt không bị ảnh hưởng mưa bão nên chắc chắn bạn sẽ có một hành trình tuyệt vời tại nơi đây.

 

Du lịch Quy Nhơn tháng 8 – 10

Mùa mưa ở thành phố Quy Nhơn sẽ bắt đầu và kéo dài từ tháng 9 đến tháng 2 của năm sau, chính vì thế đây cũng là thời điểm mà biển sẽ có những cơn sóng lớn tuy không ảnh hưởng từ những đợt bão hay đợt gió mùa lớn.

Du lịch Quy Nhơn tháng 11 – 12

Bải Xép – Quy Nhơn

Tương tự như trên, vào tháng 11 hay 12 thì Quy Nhơn chịu ảnh hưởng từ gió bão nên sẽ có mưa lớn và sóng mạnh trên biển, gây sự nguy hiểm cho nhiều khách du lịch đến tham quan. Chính vì vậy, bạn nên tìm hiểu thật kỹ thời tiết trước chuyến đi để có thể vui chơi an toàn nhé.

Lưu Ý: Tham Khảo Tour Quy Nhơn, Khách Sạn Quy Nhơn, Ăn uống Quy Nhơn : Call Vietpromotion Quy Nhơn: 0868.997. 237