Mách Nước Du Lịch Ninh Thuận

Du Lịch Việt Promotion mách nước bạn cho bạn chuyến du lịch Ninh Thuận Bằng cách nào một vài chi tiết nhỏ thôi cũng đủ hành trang cho bạn 1 chuyến đi ý nghĩa khi đến với vùng đất này nhé...

0
101

Du Lịch Việt Promotion mách nước bạn cho bạn chuyến du lịch Ninh Thuận Bằng cách nào một vài chi tiết nhỏ thôi cũng đủ hành trang cho bạn 1 chuyến đi ý nghĩa khi đến với vùng đất này nhé...

Mách Nước Du Lịch Ninh Thuận

Thời điểm lý tưởng du lịch Ninh Thuận Ninh Thuận thuộc duyên hải Nam Trung Bộ, nơi có những cánh đồng muối trắng thênh thang và bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp. Du khách có thể đến đây bất cứ thời điểm nào, tuy nhiên, từ tháng 4 đến tháng 6 là lúc thích hợp để thưởng ngoạn mùa hè sôi động trên biển. Tháng 8, 9, 10 là thời điểm cho mùa nho chín và các lễ hội độc đáo của người Chăm bản địa.

Phương tiện di chuyển đến Ninh Thuận Du khách có thể đến Ninh Thuận bằng xe máy, ô tô riêng, xe khách, máy bay, tàu hỏa xuất phát từ Hà Nội, Sài Gòn hay Đà Nẵng. Máy bay: Điểm dừng là sân bay Cam Ranh, sau đó di chuyển bằng ô tô khách để đến Ninh Thuận. Tàu hỏa: Du khách có thể mua vé ở bất cứ ga nào trên các chuyến tàu Thống Nhất, điểm dừng chân là ga Tháp Chàm. Từ đây du khách bắt taxi vào trung tâm thành phố Phan Rang. Ô tô: Nên chọn phương tiện này nếu xuất phát từ Sài Gòn.

Du khách có thể mua vé tại bến xe miền Đông với giá 150.000 đồng, điểm dừng là bến xe Phan Rang. Nghỉ ngơi ở đâu tại Ninh Thuận Ninh Thuận có rất nhiều điểm lưu trú phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách khác nhau, nếu bạn là khách du lịch bụi có thể chọn các nhà nghỉ, khách sạn bình dân có giá 200.000 – 250.000 đồng trên đường Ngô Gia Tự, Thống Nhất… Tại các nhà nghỉ bình dân có thuê xe máy với giá 150.000 – 200.000 đồng một ngày để dễ dàng di chuyển đến các địa điểm yêu thích. Các hướng tham quan chính ở Ninh Thuận Xuất phát từ thành phố Phan Rang, du khách đi theo đường Nguyễn Văn Cừ, Trường Chinh.

Qua cây cầu Tri Thủy, bạn rẽ phải đi theo cung đường ven biển – tỉnh lộ 702. Với khoảng cách 40 km qua những cung đường tuyệt đẹp, một bên là biển, một bên là rừng cây xanh mát, du khách sẽ đến được Vĩnh Hy. Sau khi thỏa sức với hải sản và biển xanh Vĩnh Hy, du khách lên thuyền tiến thẳng đến Hang Rái. Kết thúc hành trình khám phá này, du khách theo tỉnh lộ 702 hướng về phía Đông Bắc để đến với vùng biển hoang sơ Bình Tiên. Tạm biệt Bình Tiên, bạn men theo cung đường đèo uốn lượn để ra quốc lộ 1A. Từ đây bạn có thể tiếp tục những chuyến du hành trong dự định.