Tiêu Chuẩn 4 sao – Mua Trước Voucher hết Vy mình đi

Ngày 22/08 Du Lịch Việt Promotion – VietpromotionTravel văn phòng Nha Trang công bố chương trình áp dụng Voucher du lịch dành cho người Việt Nam đi du lịch Nha Trang – Khánh Hòa trong giai đoạn Bùng Phát Covid19 đợt 2 với những chính sách ưu đãi với nội dung “Voucher Mua Trước Dùng Sau Nha Trang Biển Gọi 2020-2021” với thời hạn áp dụng đến hết 30/10/2020. Thời hạn sử dụng đến 31/5/2021 với thời gian sử dụng khá dài đáp ứng nhu cầu của du khách sắp xếp được chuyến đi của gia đình, cơ quan đoàn thể phù hợp trong năm 2021. 

Gói 5 sao – Mua Trước Voucher Hết Vy Mình Đi.

Với chương trình Voucher du lịch Nha Trang.  Mua  Trước Dùng Sau này Quý khách có thể đến Nha Trang bất cứ lúc nào sau thời gian giảm bớt và an toàn của dịch..đặc biệt được cảm nhận và trải nghiệm những dịch vụ lưu trú đạt chuẩn 5 sao tại các khách sạn: DQua Hotel, Queen Ann Hotel, Starcity  Hotel…. phù hợp bên cạnh đó là các tiêu chuẩn lưu trú 4 sao: Melisa Hotel , Mosva hotel , Bonjour hotel ,SallingBay hotel...Quý Khách được tận hưởng các dịch vụ trong chương trình của mình.

Thời gian đăng ký giờ đến và đi linh động tối thiểu 2 khách đã phục vụ đón sớm tiển trể linh động cho quý khách. Trải nghiệm 2 buổi ẩm thực trên địa phương. Hướng dân viên bản địa cung cấp thông tin chi tiết hiếu khách. Trải nghiệm hoạt động khám phá lặn biển du ngoạn đảo nỗi tiếng: Hòn Mun, Robinson… Làng Chài. Tham gia các trò chơi giải trí cảm giác mạnh nước, tạp kỹ , show nghệ thuật tại Vinwonder ( chương trình mở các khoản phí đến Vinwonder quý khách tự phí). Tìm hiểu nét văn hóa đặc trưng xứ Trầm Biển Yến… được mẹ thiên nhiên bảo vệ. 

Thông tin chi tiết hơn Quý khách liên hệ: Vietpromotion Travel Văn Phòng Nha Trang: 

Địa chỉ: 55 Mê Linh – Tân Lập : Số ĐT: 02586.522227 Email : nhatrang@vietpromotion.vn 

Nguồn: www.vietpromotion.vn