NGẨN NGƠ TRƯỚC ĐÀ LẠT NGẬP SẮC TÍM

NGẨN NGƠ TRƯỚC ĐÀ LẠT NGẬP SẮC TÍM

0
41

Đà Lạt mùa này ngập tràn trong sắc hoa tím mộng mơ, nào là hoa Pơ Ra Nhằng, hoa Oải Hương, hoa Giấy hay cả những bông hoa dại cũng mang khoe sắc tím, tô điểm thêm sự dịu dàng, lãng mạn, mang đậm hơi thở Đà Lạt.
Hoa Pơ Ra NhằngNGẨN NGƠ TRƯỚC ĐÀ LẠT NGẬP SẮC TÍMNếu bạn đã đặt chân lên Làng Cù lân, có lẽ sẽ không thể nào quên được những cây hoa Pơ Ra Nhằng. Địa chỉ: Làng Cù Lần thuộc xã Lát, huyện Lạc Dương, cách trung tâm Đà Lạt 22km khắp muôn lối ở nơi này. Những đồi thông xanh ngắt bao quanh ngôi làng Cù Lần thơ mộng với sắc tím ngập trời của hoa về hướng suối Vàng suối Bạc. Đây là điểm đến yêu thích của những bạn tìm một chốn bình yên để nghĩ dường trong không gian thơ mộng của đà Lạt.NGẨN NGƠ TRƯỚC ĐÀ LẠT NGẬP SẮC TÍMGiữa bốn bề cây cỏ xanh tươi mát, bỗng xuất hiện những đốm lửa tím điểm tô cho không gian thêm phần dịu dàng, lãng mạn. Từng khóm hoa tím đậm như khẽ “đậu” trên tán cây xanh, vươn mình lên mái nhà, thổi bừng lên một cảm giác tươi mới cho núi rừng nơi đây. Trong cái không khí mát lạnh dễ chịu của Đà Lạt, thật không gì hơn khi được thư thả ngắm sắc tím dịu dàng của hoa Pơ Ra Nhằng và tạm gác hết những muộn phiền, mệt mỏi của cuộc sống thường nhật sang một bên. Ngoài ra, không chỉ ngắm cảnh vật đầy dịu dàng trong sắc tím của hoa Pơ Ra Nhằng, du khách còn dễ dàng bị vẻ đẹp hoang sơ của ngôi làng này níu chân.

Hoa Nữ Hoàng Xanh (Salvia Victoria Blue)NGẨN NGƠ TRƯỚC ĐÀ LẠT NGẬP SẮC TÍM

Có rất nhiều người nhầm Hoa Nữ Hoàng Xanh chính là Hoa Oải Hương, bởi sắc tím và những bông hoa nhỏ hẹp mọc theo từng cành. Thôi thì không có Lavender ta ngắm Salvia Victoria Blue cũng tuyệt đẹp không kém nè. Địa chỉ: Vườn hoa Đà Lạt trên đường Trần Quốc Toản, Phường 8, tp. Đà Lạt, Lâm Đồng.
Những hoa tím khácNGẨN NGƠ TRƯỚC ĐÀ LẠT NGẬP SẮC TÍMNGẨN NGƠ TRƯỚC ĐÀ LẠT NGẬP SẮC TÍMBạn có thể dễ dàng bắt gặp những hoa Giấy hay những bông hoa dại mang sắc tím mộng mơ trên bất cứ tuyến đường hay khu du lịch nào đó của Đà Lạt.

Nguồn sưu tầm