Review đánh thức nàng công chúa Ninh Thuận.

Ninh Thuận là 1 tỉnh thuộc Nam Duyên Hải Miền Trung là một nàng công chúa chưa được đánh thức với vẽ đẹp hoang sơ mộc mạc gây kích thích …cho sự tò mò của du khách mong muốn đặt chân đến địa danh này. Với quỹ thời gian 3 Ngày 2 đêm hãy cùng Vietpromotion khám phá và đánh thức nàng công chúa mang tên là Ninh Thuận nhé.

Review đánh thức nàng công chúa Ninh Thuận.

Ngày đầu tiên của hành trình du khách chủ động phương tiện đến với Ninh Thuận đặc biệt là hiên nay phương tiện nhanh nhất và thuận tiện nhất đó là đường hàng không đến từ Cam Ranh để từ đó tiếp nối khoảng thời gian quý giá khám phá Ninh Thuận trong 3 ngày 2 đêm. Sau khi đến Cam Ranh và di chuyển 80km về với thành phố Phan Rang điểm đến đầu tiên là Đồi Cát Nam Cương được ví như sa mạc ở Việt Nam. Những đường vân của cát sau một cơn gió, nhánh hoa sương rồng còn động sương mai, đàn cừu tung tăng đi tìm cỏ, các cô gái Chăm đôi chum đi lấy nước hay cảnh các em thơ đùa giỡn với nhau. Quý khách sẽ chiêm ngưỡng trọn vẹn nét đẹp mà thiên nhiên đã ban tặng nơi đây. Ngày đầu tiên thôi cũng đủ hết thời gian khám phá và lưu lại những hình ảnh đẹp của Ninh Thuận….

Ngày thứ 2 của hành trình đánh thức nàng công chúa Ninh Thuận:  đến với Vườn Nho Thái An tìm hiểu quy trình trồng nho, một trong những ngành nghề của người dân tỉnh Ninh Thuận. Quý khách tự do thưởng thức nho, tạo những bức ảnh lung linh với những chùm nho chính tay mình hái và mua làm quà cho người thân. Tiếp tục đến Hang Rái, quý khách tự do khám phá, sáng tác những shoot ảnh đẹp và độc nhất cho riêng mình, đứng trên bãi đã ngắm cảnh biển ở đây thật ma mị và cuốn hút với những hòn đá phủ rêu xanh, sóng vỗ mạnh và cả tảng đá lớn có hình thù kì dị nữa. Di chuyển đến Vĩnh Hy – thiên đường Maldives tại Việt Nam. Trên đường quý khách sẽ được trải nghiệm một trong những cung đường đèo đẹp như trên phim trường quốc tế. Tham quan vịnh bằng tàu đáy kính. Ngoài biển đảo thì du khách trải nghiệm một ngành nghề độc đáo là tìm hiểu Đồng cừu An Hòa tọa lạc trên một vùng đồng cỏ thảo nguyên rộng lớn với hàng nghìn chú cừu được chăn thả tự do. Cùng với phong cảnh yên bình, thơ mộng, Đồng cừu An Hòa ngày càng được biết đến nhiều hơn, trở thành điểm tham quan du lịch Ninh Thuận rất “hot”. Quý khách đến đây có thể vừa tham quan ngắm cảnh lại vừa được hòa mình vào cuộc sống du mục.

Review đánh thức nàng công chúa Ninh Thuận.

Ngày thứ 3 là quảng thời gian cuối cùng trong 3 ngày đánh thức nàng công chúa Ninh Thuận quý khách đến với những địa chỉ tâm linh, tính ngưởng của người Việt và cộng đồng Người Chăm tại Ninh Thuận. tham quan Trùng Sơn Cổ Tự với vị trí ngự trị trên đỉnh núi Đá Chồng có độ cao hơn mực nước biển tầm 60m, ngôi chùa Trùng Sơn càng hấp dẫn hơn khi vô tình trở thành đài quan sát trên cao của huyện Ninh Hải. Đến đây, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng ngôi chùa đẹp nhất Ninh Thuận và cũng là nơi không thể bỏ qua khi đến với tỉnh này.  Sau đó đoàn di chuyển tham quan Tháp Poklong Giarai – 1 trong những công trình kiến trúc của người Chăm còn nguyên vẹn tại Phan Rang. Và kêt thúc hành trình đánh thức quý du khách di chuyển ra san bay Cam Ranh và chia tay với nàng công chúa xin đẹp còn hoang sơ và mộc mạc nét đẹp ấy….

( Nguồn – Vietpromotion ) 

CHI TIẾT LIÊN HỆ : VIETPROMOTION GROUP: 0868997237