Trải Nghiệm Biển Đề Gi – Phù Cát – Bình Định.

Trải Nghiệm Biển Đề Gi - Phù Cát - Bình Định.
Biển Đề Gi.

Bình Định không chỉ có Kỳ Co, Hòn Khô, Bải Xép mà còn có những cảnh điểm hoang sơ của biển đảo. Biển Đề Gi 1 địa danh du lịch biển của Bình Định để du khách trải nghiệm những nét thú vị tại đây nhé.

Bình Định không lộng lẫy như khu du lịch Nha Trang, Đà Nẵng nhưng lại mang một nét hoang sơ thu hút. Đến Bình Định tha hồ vẫy vùng nơi biển xanh cát mịn Quy Nhơn, Trung Lương, Eo Gió, Kỳ Co…thăm thú những di tích tâm linh chùa Linh Sơn, hay núi Bà kỳ vỹ, thưởng thức ẩm thực mang đậm nét miền Trung với bánh ít lá gai, bánh hỏi, cháo lòng, hải sản tươi sống… Và có một góc nhỏ thanh bình ngỡ rơi vào quên lãng đang được giới trẻ lùng sục đến check in đó là bãi biển xinh đẹp Đề Gi – nơi biển khơi cái gì cũng có cho bạn thỏa sức khám phá ăn chơi. Trải Nghiệm Biển Đề Ghi - Phù Cát - Bình Định.

Đề Gi là một thị trấn ven biển thuộc xã Cát Khánh, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định. Địa thế nơi đây là một vịnh kín gió, nên còn gọi là vịnh Đề Gi hay cửa Đề Ghi, đầm Đề Gi. Từ Quy Nhơn đi theo con đường chạy dọc ven biển Nhơn Hội, khoảng 54 cây số thì đến Đề Gi.

Nếu bạn đang thèm môt chút vị biển mặn mòi, chút nắng, gió thanh bình thì lập kế hoạch đến Đề Gi quả không sai chút nào. Bạn tha hồ sống ảo ở bãi đá độc đáo chạy dọc theo bờ biển, phơi mình dưới nắng vàng êm dịu, tận hưởng làn gió mang hơi biển vuốt ve trên khuôn mặt, mọi tâm tư dường như cũng bay theo làn gió hòa vào với biển xa. Trải Nghiệm Biển Đề Gi - Phù Cát - Bình Định.

Cái tên “Đề Gi” chẳng có nghĩa gì cả và chẳng ai biết cái tên làng ấy có từ bao giờ. Đề Gi được biết vùng muối lớn nhất tỉnh Bình Định, lớn hơn cả vùng muối Hà Ra, Phú Thứ bên xứ Phù Mỹ, về chất lượng, muối Đề Gi ngon hơn cả muối Sa Huỳnh, Cà Ná. Hãy một lần đến Đề Gi để cảm nhận cuộc sống thanh bình và sự thân thiện, bình dị đến chân chất của những con người lao động nơi đây.Trải Nghiệm Biển Đề Gi - Phù Cát - Bình Định.

Dù bạn thích muốn nghỉ dưỡng yên tĩnh hay là người thích trải nghiệm mới lạ thì Đề Gi cũng sẽ chiều lòng bạn. Vì nơi đây bình dị nhưng không nhàm chán, bạn có thể tham gia các hoạt động hấp dẫn tựa Robinson tại vùng hoang đảo với trải nghiệm độc đáo săn cá giữa đại dương, chèo thuyền sup mang tính thử thách cao khi chèo đứng trên một tấm ván phẳng, lặn ngắm san hô, cắm trại men bờ biển Đề Gi

Trải Nghiệm Biển Đề Gi - Phù Cát - Bình Định.
Vũng Bồi – Đề Gi

Đến Đề Gi nhớ thưởng thức hải sản với những món vô cùng tươi ngon được chế biên ngay tại chỗ và trong lúc tận hưởng đồ ăn bạn sẽ được người dân giới thiệu những nét đặc trưng của từng loại tôm, cá, ốc vùng biển này.

Ngoài trải nghiệm và khám phá biển đảo Đề Gi bạn có thể đăng ký các chương trình tour đến với Bình Định – Phú Yên. Với khoảng thời gian 2 ngày 1 đêm hoặc 3 ngày 2 đêm kết hợp với điểm du lịch Đề Gi dể nhiều thơi gian trải nghiệm những cảnh điểm truyệt vời của Vùng đất Nam Duyên Hải Miền Trung.    

Bạn cần thông tin chi tiết liên hệ: 

Tham khảo Các chương trình Du Lịch Quy Nhơn – Phú Yên.

==========

? Tham khảo các chương trình du lịch tại:

? https://www.facebook.com/dulichbinhdinhphuyen2021

? http://vietpromotion.vn

? http://dulichvietnam.pro.vn

☎️ 0868997237 – 0908898475.