Trải Nghiệm Tour Biển Đảo Phú Yên.

Tour Ghép Hàng Ngày – Khám Phá Biển Đảo Phú Yên là chương trình trải nghiệm những địa danh biển đảo của vùng biển Phú Yên quý du khách được khám phá những thắng cảnh trong ngày như: Trải Nghiệm Tour Biển Đảo Phú Yên

Điểm đến đầu tiên trong hành trình Biển Đảo Phú Yên  là Bãi Môn – Một bãi biển còn khá hoang sơ, có hình vầng trăng khuyết với đường bờ biển dài khoảng 400m, độ dốc thoai thoải, cát trắng mịn, và nước trong vắt như pha lê.

Mũi Điện

Tiếp đến Quý khách tham quan Mũi Điện – hay còn gọi là Mũi Đại Lãnh, điểm ngắm bình minh đầu tiên của tổ quốc, “Hải Đăng Mũi Điện là một điểm nhấn khác của vùng đất này, tính từ mặt đất cao 26,5m và lên đến 110m theo mực nước biển, nơi đây Bạn có thể ngắm vẻ đẹp thiên nhiên kỳ vỹ từ trên cao. Chinh phục Hải Đăng Mũi Điện (Điểm ngắm bình minh đầu tiên của Việt Nam) là điểm nhấn đặc biệt nhất trong hành trình .)

Đến khu di tích Tàu không số Vũng RôVịnh Vũng Rô một trong những vịnh đẹp nổi tiếng của khu vực ven biển Miền Trung, nằm tiếp giáp với Vịnh Vân Phong, nơi cập bến của những chuyến tàu không số với huyền thoại đường Hồ Chí Minh trên biển. 

Vịnh Vũng Rô

Đoàn tiếp tục đến bè nổi Vịnh Vũng Rô, bạn tìm hiều về cách nuôi cá cũng như tận mắt thấy những đàn cá giống tại nơi đây! và tận hưởng những món ngon được chế biết từ nguồn hải sản từ lồng bè Vũng Rô.

Đoàn lên Cano cao tốc đến Hòn Nưa, ngắm những gành đá kì vĩ, ngắm Hang Yến, tìm hiều về nghề nuôi Yến, tự do tắm biển và lặn ngắm San Hô… Ngoài ra du khách có thể chinh phục Hải Đăng Hòn Nưa hoặc leo gành đá ngắm dấu chân bí ẩn của khổng lồ chưa có lời giải… 

Kêt thúc một hành trình thú vị phải không nào!!! và còn rất nhiều chương trình thú vị nữa để bạn có thể tìm hiểu vẻ đẹp của Miền Trung đặc biệt là Phú Yên bạn nhé. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ: DU LỊCH VIỆT PROMOTION ( VIETPRMOTIONTRAVEL) – 0868.997.237 – 0908.898.475.