Mang vẻ đẹp hùng vĩ, thơ mộng, danh thắng Hang Rái được ví như một tuyệt tác mà thiên nhiên ban tặng cho Ninh Thuận và là một trong những điểm đến không thể bỏ qua đối với bất cứ du khách nào khi đặt chân đến vùng đất đầy nắng và gió này.

Tuyệt tác của thiên nhiên Ninh Thuận.

Nằm ở phía nam vịnh Vĩnh Hy, thuộc huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận, Hang Rái được ví như một tuyệt tác hiếm có của tự nhiên với cảnh quan hùng vĩ và thơ mộng, nguyên sơ. Trải qua hoạt động địa chất lên tới hàng triệu năm, với sự bào mòn của gió và nước biển, Hang Rái giờ đây sở hữu một khu vực với địa hình đá gồ ghề, sắc nhọn, nhiều hình thù xếp chồng lên nhau vô cùng kỳ bí, huyền ảo để mỗi du khách khi bước đi trên khối đá này, chiêm ngưỡng khung cảnh biển trời khoáng đạt xung quanh mới cảm nhận được sự tuyệt vời của tạo hóa.

Chị Phan Hồng Minh, một doanh nghiệp du lịch Hà Nội, trong hành trình khám phá Ninh Thuận đã dừng chân tại Hang Rái. Dù đã tìm hiểu từ trước nhưng chị vẫn ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp diễm lệ, kỳ ảo của danh thắng này. Với chị, Hang Rái thực sự là điểm nhấn trong hành trình của bất cứ du khách nào.

Không có nhiều bãi tắm như các điểm du lịch biển khác, Hang Rái có nhiều bể nước trong xanh ngay giữa lòng biển tạo nên do sự bào mòn của gió và nước biển. Sở dĩ có tên gọi “Hang Rái” là do trước kia hang này có nhiều loài rái cá đến sinh sống. Cho đến bây giờ, thi thoảng người ta cũng bắt gặp những đàn rái cá theo bầy đến nơi đây trú ẩn. Với những giá trị về lịch sử địa chất quý hiếm, Hang Rái xứng đáng là một trong những danh thắng nổi tiếng bậc nhất trên bản đồ du lịch của Ninh Thuận.

Đến Hang Rái, du khách có thể trải nghiệm những hoạt động dưới nước như bơi lội, lặn biển ngắm san hô hay leo lên đỉnh núi Chúa để ôm trọn cả biển xanh và mây trời trong tầm mắt để thêm yêu mảnh đất đầy nắng và gió Ninh Thuận.

Thực hiện: Anh Vũ – Lê Hải ( Nguồn VOV)

Đến Với Miền Trung và Ninh Thuân cần tư vấn tour Du Lịch Liên Hệ Hotline Ghiền Du Lịch Việt. : 0868.997.237 – VIETPROMOTION – THÊM NIỀM VUI SỐNG